Kỷ niệm 1 năm khánh thành Công Ty Cổ Phần Nhựa Stroman

Vào ngày 27/11/2018 tại nhà máy Stroman, Long An đã diễn ra sự kiện Kỷ niệm 1 năm khánh thành nhà máy Stroman Miền Nam. Sự kiện diễn ra trong sự góp mặt của đầy đủ Ban lãnh đạo công ty và nhà máy cùng toàn thể nhân viên khối văn phòng và công nhân nhà máy.

Nhân viên Stroman hát Tập đoàn ca.

Trải qua 1 năm làm việc cùng nhau với nhiều thử thách, sự kiện này giúp Ban lãnh đạo và CBCNV nhìn lại quãng đường vừa qua và hoạch ra chiến lược cho thời gian sắp tới để chinh phục người dân Việt Nam.

Sự hân hoan và hưởng ứng mạnh mẽ của toàn thể CBCNV nhà máy Stroman tại buổi tiệc đã tạo ra một kỷ niệm khó quên với những khoảng khắc thân thiết giữa Ban lãnh đạo và công nhân viên. Sự khích lệ và động việc từ Ban lãnh đạo sẽ là động lực to lớn giúp toàn thể mọi người cố gắng hết mình trong công việc, cống hiến sức lực để cho ra những sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ cao để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

Sự ra đời của Stroman thêm phần đa dạng cho thị trường ống nhựa với nhiều đối thủ cạnh tranh như hiện nay nhưng Stroman vẫn phát triển bằng con đường riêng của chính mình và mang lại một luồng gió mới.

Tại sự kiện, Ban lãnh đạo đã trao những bằng khen cho những cá nhân, bộ phận xuất sắc của năm. Bên cạnh đó, phần Rút thăm may mắn với hàng loạt các món quà giá trị đã thêm phần phấn khích cho người tham dự.

Chúng ta đã đồng hành cùng nhau trên con đường 1 năm, không quá dài nhưng cũng không quá ngắn, hãy tiếp tục sát cánh bên nhau trong quãng đường sắp tới để đưa Stroman đến gần hơn với người Việt Nam và trở thành sản phẩm thống lĩnh thị trường trong nước và quốc tế.

Nhìn lại những hình ảnh tại sự kiện:

Ông Nguyễn Anh Tú – Tổng giám đốc Nhà máy Stoman phát biểu khai mạc buổi tiệc.

Tổng giám đốc Nhà máy Stroman Ông Nguyễn Anh Tú trao bằng khen đến các cá nhân xuất sắc khối văn phòng.

Giám đốc Nhà máy Stroman Ông Lê Sơn Lâm trao bằng khen đến các cá nhân xuất sắc khối nhà máy.

Những phần quà nhỏ giúp khích lệ tinh thần nhân viên.

Người may mắn nhất buổi tiệc là anh Huỳnh Mai Chiến Thắng với phần thưởng 1 chỉ vàng trị giá 3.700.000VNĐ.

Phó Tổng Giám Đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành Ông Đỗ Văn Tiến trao giải nhì những chiếc điện thoại thông minh đến các nhân viên may mắn.

Một số hình ảnh vui nhộn của Ban lãnh đạo và CBCNV tại buổi tiệc:

Thân ái,

Stroman.